Vận chuyển hàng hóa giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều người, doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng của Cẩu vận tải Long Giang chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng của Cẩu vận tải Long Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị vận tải. Tuy nhiên, để lựa chọn cho đơn vị cung cấp thuê xe cẩu giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, uy tín như Vận tải Long Giang thì không phải là điều dễ dàng. Những lý do sau đây mà Vận tải Long Giang luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng

  • Vận tải Long Giang là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải, xe cẩu tự hành. Quy mô rộng lớn, khu vực hoạt động trải dài trên khắp cả nước. Quy trình hoạt động chuyên nghiệp với đầy đủ chủng loại xe cẩu tự hành hay xe tải. Bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, tự tin khẳng định vị thế trong lĩnh vực vận chuyển.

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Hàng hoá phải được đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc nhanh, không trì trệ, an toàn tuyệt đối.

Tại sao bạn cần tìm thuê xe cẩu chở hàng

Nhu cầu thuê xe cẩu để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và công việc ngày càng tăng mạnh. Từ đó mà dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng ra đời. Và hiện nay nó ngày càng phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng chất lượng, uy tín, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi làm việc với bên dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Chỉ khi chúng ta tìm được một địa chỉ cho thuê xe cẩu chở hàng đảm bảo uy tín chất lượng mà giá rẻ sẽ tránh được những vấn đề như:

  • Thời gian tiếp nhận và vận chuyển đồ đạc chuyển hàng hoá nhanh chóng.
  • Đảm bảo nhân viên cẩu chuyển chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cả dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng hoá giá rẻ và hợp lý.
  • Thái độ làm việc nhân viên cung cấp dịch vụ cẩu chở hàng tận tình, chu đáo.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi chuyển dọn từ chổ cũ sang địa điểm mới.

Quy trình thuê xe cẩu chở hàng tại Vận tải Long Giang

Khảo sát đánh giá thực tế

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ cần phải kháo sát thưc tế. Việc khảo sát này để chúng tôi nắm được về số lượng đồ đạc, quãng đường, các phương pháp cẩu và vận chuyển hợp lý để đảm bảo an toàn.

Kí hợp đồng

Sau khi tiến hành thu nhận và đánh giá phương án chuyển nhà. Giữa bên dịch vụ và khách hàng sẽ thỏa thuận về thời gian, giá cả dịch vụ cẩu hàng. Khi những thỏa thuận của 2 bên đã thống nhất thì chúng ta sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Triển khai và nghiệm thu

Theo những điều thống nhất tại hợp đồng, Vận tải Long Giang sẽ tới và tiến hành cẩu vận chuyển hàng hoá có trong bản hợp đồng. Mọi đồ đạc đều được vận chuyển nhanh gọn và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sau đó vận chuyển lên xe cẩu chở hàng đến địa chỉ mới. Cuối cùng là phần nghiệm thu của khách hàng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng tại Hà Nội. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu. Vui lòng liên hệ với Vận tải Long Giang để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289