Cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng

Dòng xe cẩu chuyên dụng 25 tấn, 50 tấn, 100 tấn tại cẩu vận tải Long Giang luôn đảm bảo chất lượng, an toàn chính hãng. Tất cả xe đều được kiểm tra và bảo hành cẩn thận trước khi cho khách hàng thuê. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sử dụng những hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như xe Hyundai, Trường Hải, Hino, Kato…

Do đó khi thuê xe cẩu chuyên dụng tại cẩu vận tải Long Giang bạn hoàn toàn yên tâm,. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo đảm hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Ưu điểm về dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại cẩu vận tải Long Giang bạn sẽ được báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật của từng loại xe. Để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm trong bảo quản hàng hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao. Họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách. Nhằm tránh được những tình trạng không may mắn xảy ra.

Ngoài ra thủ tục thuê xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng cùng mức giá phải chăng. Chắc chắn tất cả sẽ làm hài lòng các bạn ngay lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DU LỊCH MAI LONG

Địa chỉ: số 14 ngách 101/35 ngõ 101 phố Hào Nam, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội, Hà Nội

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289