Với đội ngũ lái xe tận tụy và giàu kinh nghiệm, Cẩu vận tải Long Giang cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội chất lượng nhất. Tất cả các lái xe của chúng tôi đều có bằng cấp chứng chỉ vận hành và trang bị đầy đủ kiến thức kỹ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và thi công công trình, cẩu vận tải Long Giang đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án xây dựng, cải tạo cơ sở hạ tầng, tòa nhà cao tầng và công trình sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của công việc.

Không chỉ sở hữu đội xe cẩu hiện đại và chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu 24/7, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo tính chính xác và đầy đủ với các đơn hàng của khách hàng.

Với cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại sinh nhật với mức giảm giá 1 triệu đồng khi thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về giá thành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo tính linh hoạt khi thuê xe cẩu, xe có thể vào phố 24h và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289