DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU 8 TẤN TẠI HÀ NỘI

Xe cẩu 8 tấn có chiều cao là 4,02m với chiều dài thùng xe là 6,8m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước (dài x rộng x cao) là 6,8×2,3×1,5m.

Với sức nâng lên đến 7000KG, SỨC VƯƠN CẦN XA 17–22M, xe cẩu dễ dàng nâng và hạ hàng hóa, di chuyển đến những nơi mà sức người không làm được. Thuê xe cẩu 8 tấn rất phù hợp khi cẩu – hạ và vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước lớn hay cồng kềnh như: MÁY MÓC, SẮT THÉP, KIỆN GẠCH, DẦM CẦU,…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ HỢP TÁC!

Chúng tôi chuyên về dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người lên cao từ 7m đến 70m +++ XE CẨU HÀNG THUÊ XE CẨU LẮP ĐẶT KÍNH LẮP ĐẶT NHÀ KHUNG HAY DỰNG CỘT ĐIỆN CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH TẠI HÀ NỘI.

Có nhiều hình thức cho thuê xe cẩu khác nhau như cho thuê xe cẩu theo ca, thuê xe cẩu theo tháng, thuê xe cẩu khoán gọn.

GIÁ THUÊ XE CẨU

Tùy từng tính chất, hình thức các loại hàng hóa khác nhau, chúng tôi có những cách cho thuê cẩu khác nhau, do đó khi QUÝ KHÁCH có nhu cầu thuê xe cẩuthuê cẩu chuyên dụng bánh lốp, thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội để cẩu chở hàng, cẩu kết cấu sắt thép, cẩu máy mới.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289