CHUYÊN CHO THUÊ XE CẨU CÁC LOẠI

Xe cẩu 3,5 tấn thiết kế với chiều cao tổng thể là 3m, chiều dài thùng xe là 4,2m vì vậy rất phù hợp với các loại hàng hóa CÓ KÍCH THƯỚC (DÀI x RỘNG x CAO) là (4,2×2,2×1,5m), rất thuận tiện vận chuyển hàng hóa và CẨU ĐƯA NGƯỜI LÊN CAO LÀM VIỆC TỪ 10– 14M đến 70M (TÙY TỪNG LOẠI XE CẨU).

Quý khách có nhu cầu thuê xe cần cẩu hay nhận báo giá thuê xe cẩu hàng hãy gọi ngay dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất. Xe cẩu có thể gắn thêm thùng nâng người thích hợp cho việc CẨU NÂNG NGƯỜI LÊN CAO, thuê cẩu dựng biển quảng cáo, sơn sửa, lắp đặt nhà xưởng,…

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi có đội ngũ lái xe được đảo tạo bài bản, được cấp chứng chỉ nghề có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận hành. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa trong quá trình nâng hạ, vận chuyển.

Quý  khách có thể thuê cẩu 2,5 tấn, xe cẩu 3,5 tấn, thuê xe cẩu 8 tấn, xe cẩu 15 tấn, xe cẩu 21 tấn. Thuê cẩu kato 25–200 tấn. Thuê xe cẩu theo ca, thuê xe cẩu khoán công việc, thuê xe cẩu theo chuyến, thuê theo tháng,… tùy từng tính chất công việc thực tế để từ đó đưa ra mức giá thuê xe cẩu hợp lý nhằm giúp Quý khách tiết kiệm được kinh phí những vẫn đảm bảo được đúng tiến độ của công việc.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu, thuê xe cẩu nâng người, thuê cẩu kính hay cẩu cây cảnh, thuê cẩu thùng vận chuyển hàng hóa, thuê xe cẩu tự hành, thuê xe cẩu bánh lốp chuyên dụng vui lòng liên hệ Cẩu vận tải Long Giang theo số hotline 0978 727 289. Chúng tôi hận hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289