Xe cẩu chuyên dụng 25 tấn

Xe cẩu chuyên dụng 25 tấn hay còn được gọi là xe cẩu Kato 25 tấn. Đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn hơn so với một số loại xe cẩu bánh xích. Dòng xe này mang tới khả năng di chuyển được trên quãng đường dài. Đặc biệt di chuyển được tại những khu vực với diện tích nhỏ hẹp.

Xe cẩu 25 tấn có cấu tạo được chia làm 2 phần. Đó chính là phần cẩu và phần thân. Loại xe này sẽ có trọng lượng 26.495kg, chiều dài 11,565m, chiều rộng 2,6m và chiều cao là 3,475m.

Đối với phần cẩu của xe cẩu chuyên dụng 25 tấn sẽ bao gồm nhiều chi tiết. Đó là phần kết cấu chính, phụ, thiết bị và và thu cần chính, thiết bị nâng, hạ góc cần chính, thiết bị tang quay, hệ thống tời, chân trống và cáp tới.

Phần thân của xe được thiết kế với một hệ thống lái 4×2 và 4×4. Cabin của xe cầu chuyên dụng được sử dụng với kết cấu toàn bộ bằng thép hàn. Trong cabin này sẽ chứa được một người người, vô lăng và ghế điều khiển được. Đồng thời sẽ có 2 cần gạt nước tại phía trước và có thêm hệ thống làm sạch. Thân xe được sử dụng động cơ côn khóa với một hộp số tự động. Tốc độ số của xe là 4 tiến và 1 lùi. Trục xe có trục trước và trục sau. Chúng được thiết kế dưới dạng hành tinh điều khiến lái.

Dòng xe này thích hợp cho việc nâng, hạ, di chuyển các loại thiết bị máy móc và hàng hóa nặng. Nó có trọng tải ở mức trung bình nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Giá cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn bao nhiêu tiền?

Khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn nhiều người thường quan tâm tới giá thuê xe bao nhiêu. Để có thể biết được giá thuê xe cẩu Kato 25 tấn chính xác cần phải dựa vào một số yếu tố như:

  1. + Thuê xe làm việc trong thời hạn bao lâu? Thuê xe dài hạn hay là ngắn hạn?
  2. + Khu vực thuê xe cẩu chuyên dụng gần hay xa với kho máy.
  3. + Chất lượng của từng loại xe. Nó bao gồm tình trạng máy, xe đời bao nhiêu…
  4. + Thực trạng thị trường thuê xe. Nếu như thị trường có nguồn cung khan hiếm thì giá cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn cũng sẽ được đẩy lên cao.
  5. + Các khoản chi phí dịch vụ khác kèm theo.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn tại Cẩu vận tải Long Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn. Tuy nhiên Cẩu vận tải Long Giang vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thế mạnh của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe cẩu như sau:

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng

Dòng xe cẩu chuyên dụng 25 tấn tại Cẩu vận tải Long Giang luôn đảm bảo chất lượng, an toàn chính hãng. Tất cả xe đều được kiểm tra và bảo hành cẩn thận trước khi cho khách hàng thuê. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sử dụng những hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như xe Hyundai, Trường Hải, Hino, Kato…

Do đó khi thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cẩu vận tải Long Giang bạn hoàn toàn yên tâm,. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo đảm hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Ưu điểm về dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cẩu vận tải Long Giang bạn sẽ được báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật của từng loại xe. Để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm trong bảo quản hàng hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao. Họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách. Nhằm tránh được những tình trạng không may mắn xảy ra.

Ngoài ra thủ tục thuê xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng cùng mức giá phải chăng. Chắc chắn tất cả sẽ làm hài lòng các bạn ngay lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289