Xe cẩu chuyên dụng 100 tấn

Xe cẩu chuyên dụng 50 tấn hay còn được gọi là xe cẩu 100 tấn. Đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn hơn so với một số loại xe cẩu bánh xích. Dòng xe này mang tới khả năng di chuyển được trên quãng đường dài. Đặc biệt di chuyển được tại những khu vực với diện tích nhỏ hẹp.

Cấu tạo của xe cẩu chuyên dụng 100 tấn

Xe cẩu chuyên dụng 100 tấn hay còn được gọi là xe cẩu kato. Dòng xe này được sản xuất từ Nhật Bản với tải trọng nâng là 100 tấn.

Xe cẩu có chiều dài hơn 16m và cao 4m. Chiều cao tối đa có thể lên tới 19m. Nó được sử dụng cho công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa, máy móc có khối lượng và quy mô lớn. Đây là dòng xe cẩu bánh lốp. Giúp cho việc di chuyển trên địa hình bằng phẳng và cự ly rộng được linh hoạt nhất.

Cần xe cẩu chuyên dụng 100 tấn có độ dài cần chính 13m và cần phụ là 11m. Móc cẩu được thiết kế với hệ thống dây cáp chắc chắn và ổn định. Giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nâng, cẩu hàng hóa.

Giá cho thuê xe cẩu chuyên dụng 100 tấn bao nhiêu tiền?

Khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn nhiều người thường quan tâm tới giá thuê xe bao nhiêu. Để có thể biết được giá thuê xe cẩu Kato 25 tấn chính xác cần phải dựa vào một số yếu tố như:

  1. + Thuê xe làm việc trong thời hạn bao lâu? Thuê xe dài hạn hay là ngắn hạn?
  2. + Khu vực thuê xe cẩu chuyên dụng gần hay xa với kho máy.
  3. + Chất lượng của từng loại xe. Nó bao gồm tình trạng máy, xe đời bao nhiêu…
  4. + Thực trạng thị trường thuê xe. Nếu như thị trường có nguồn cung khan hiếm thì giá cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn cũng sẽ được đẩy lên cao.
  5. + Các khoản chi phí dịch vụ khác kèm theo.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 100 tấn tại Cẩu vận tải Long Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu chuyên dụng 25 tấn. Tuy nhiên Cẩu vận tải Long Giang vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thế mạnh của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe cẩu như sau:

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng

Dòng xe cẩu chuyên dụng 25 tấn tại Cẩu vận tải Long Giang luôn đảm bảo chất lượng, an toàn chính hãng. Tất cả xe đều được kiểm tra và bảo hành cẩn thận trước khi cho khách hàng thuê. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sử dụng những hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như xe Hyundai, Trường Hải, Hino, Kato…

Do đó khi thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cẩu vận tải Long Giang bạn hoàn toàn yên tâm,. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo đảm hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Ưu điểm về dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cẩu vận tải Long Giang bạn sẽ được báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật của từng loại xe. Để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm trong bảo quản hàng hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao. Họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách. Nhằm tránh được những tình trạng không may mắn xảy ra.

Ngoài ra thủ tục thuê xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng cùng mức giá phải chăng. Chắc chắn tất cả sẽ làm hài lòng các bạn ngay lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ:

0978 727 289
Gọi 0978 727 289